Tin mới nhất :
Bưu điện Thành phố Hà Nội triển khai dịch vụ mới " Chuyển phát nội tỉnh HNP Express - Chuyển phát hộ chiếu, căn cước công dân – Dịch vụ chuyển phát thương mại điện tử"
Tin KM >> Hoạt động SXKD
Bưu điện thành phố Hà Nội trao thưởng cho chủ nhân của giải đặc biệt chương trình “Lộc xuân Kỷ Hợi - Thuận lợi cả năm” trị giá 10 lượng vàng SJC
Được đăng ngày :  5/10/2019 11:07:55 PM  
 
Ngày 18/4/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tổ chức lễ quay thưởng chương trình “Lộc xuân Kỷ Hợi - Thuận lợi cả năm”. Đây là chương trình khuyến mại - tặng quà ngay và quay số trúng thưởng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền trên hệ thống các Phòng giao dịch Bưu điện (PGDBĐ). Tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 2,6 tỷ đồng, trong đó, Giải đặc biệt của Chương trình này là 10 lượng vàng SJC giá trị 365 triệu đồng; Thấp nhất là Giải khuyến khích, mỗi giải là 01 Sổ Tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng.
 
 
Sau lễ quay thưởng, Bưu điện thành phố Hà Nội (BĐHN) đã có nhiều khách hàng may mắn đạt giải. Tổng số giải thưởng khách hàng của BĐHN đạt được là 179 giải trong đó bao gồm cả giải đặc biệt.
 
 
Để chúc mừng và tri ân các khách hàng, sáng ngày 10/5/2019, Bưu điện thành phố Hà Nội đã phối hợp với Chi nhánh Tiết kiệm Bưu điện - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt long trọng tổ chức trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng.
 
 
Lễ trao giải có sự tham dự của Ông Nguyễn Hùng Sơn - Giám đốc Bưu điện thành phố Hà Nội, Bà Phạm Thị Hiên - Phó Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ông Nguyễn Quang Phát - Giám đốc Chi nhánh Tiết kiệm Bưu điện, các khách hàng trúng giải và đại diện các cơ quan báo, đài.
 
 
Là khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình, Ông Nguyễn Vĩnh Thịnh không giấu nổi sự vui mừng và xúc động chia sẻ: “tôi là khách hàng trung thành của Bưu điện, tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm dịch vụ và thái độ phục vụ của Bưu điện. Tôi hy vọng Bưu điện ngày càng phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ để luôn là địa chỉ đáng tin cậy để tôi và bạn bè tin dùng”./.
Các tin khác


Đầu « Trước  1 2 3 4 5  Sau » Cuối
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 35
Hôm nay: 839
Hôm qua: 1,622
Tuần này: 2,461
Tuần trước: 11,470
Tháng này: 282,882
Tháng trước: 339,424
Tất cả: 3,844,229Nguồn vnexpress